Hút hầm cầu Buôn Đôn

Dịch vụ hút hầm cầu tại Buôn Đôn làm việc nhanh chóng, chất lượng nhưng giá thành ổn định? Có phải bể phốt nhà bạn gặp phải những tình trạng ứ đầy. Các vấn đề tắc nghẽn gây khó chịu?

Hút hầm cầu buôn đôn
Hút hầm cầu buôn đôn

Hãy liên hệ ngay đến Hút hầm cầu buôn đôn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Chúng tôi là một trong các đơn vị đi đầu về trong lĩnh vực này. Cùng sự chuyên môn, chất lượng và uy tín. Chúng tôi chắc chắn đem cho bạn một dịch vụ hoàn hảo nhất có thể.

Hút hầm cầu Buôn Đôn

Hút hầm cầu Buôn Đôn tự hào là công ty vệ sinh môi trường sở hữu giấy phép hoạt động cũng như các giấy tờ liên quan khác theo quy định của pháp luật. Với đội ngũ nhân viên và thợ tận tâm, chu đáo cùng trình độ chuyên môn giỏi

Chúng tôi nhận rút chất thải từ hầm cầu ở mọi thể tích, từ 1 khối, 2 khối cho đến 10 khối hoặc 15 khối.

Đặc biệt, chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ hút hầm cầu tại Đắk Lắk đạt hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình. Hút hầm cầu Buôn Đôn  cam kết không gây ra tình trạng đục phá trong công trình thực hiện nhiệm vụ.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA CHÚNG TÔI

Bên cạnh dịch vụ hút hầm cầu tại Đắk Lắk, hiện nay, THÔNG TẮC DAKLAK  còn cung cấp những dịch vụ khác như:

Thông tắc bồn cầu daklak
Thông tắc cống bmt
Thông tắc chậu rửa bát

Địa lý

Hút hầm cầu Buôn Đôn
Hút hầm cầu Buôn Đôn
Huyện Buôn Đôn nằm ở phía tây của tỉnh Đắk Lắk, cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 30 km và có vị trí địa lý:
Phía đông giáp huyện Cư M’gar
Phía tây giáp Vương quốc Campuchia với đường biên giới dài khoảng 45 km
Phía nam giáp thành phố Buôn Ma Thuột và huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông
Phía bắc giáp huyện Ea Súp.
Sông Sêrêpôk chảy cắt ngang huyện, theo hướng Đông Nam-Tây Bắc, sang đất Campuchia để góp nước vào sông Mê Kông. Trung tâm huyện Buôn Đôn nằm cách thành phố Buôn Ma Thuột 25 km về hướng Tây bắc theo con đường tỉnh lộ số 1. Địa danh Bản Đôn cách thị trấn Buôn Đôn 20 km về hướng Ea Súp.