Thông tắc bồn cầu tại Đăk Lăk

Có rất nhiều lý do dẫn đến việc tắc nghẽn bồn cầu, dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại Đăk Lăk xin giới thiệu đến các bạn một số nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này. Điều này giúp bạn hạn chế được nguyên nhân gây tắc nghẽn cũng như cách khách phục hiệu quả nhất. Vậy thì bạn đã biết nên lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu Đắk Lắk nào tốt nhất chưa. Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

Bồn cầu bị tắc nghẽn – Nỗi ám ảnh của nhiều người!

Bồn cầu bị nghẹt không những ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình mà nghiêm trọng hơn là nó còn ảnh hưởng đến môi trường sống và sức khỏe nữa đấy. Vì vậy bạn cần phải xác định được nguyên nhân gây tắc nghẽn để có thể đưa ra hướng giải quyết hiệu quả nhất.

Một số nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu:

+ Bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh trong một lần đi.

+ Bạn lỡ tay làm rơi vật gì đó vào bồn cầu, đặc biệt là những vật cứng có khả năng gây tắc nghẽn và hư hỏng bồn cầu.

+ Do bồn cầu nhà bạn được lắp đặt sai vị trí hoặc có thể là sai hướng nên nước không thể thoát xuống hầm cầu và gây nên tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng.

+ Do hầm cầu nhà bạn bị đầy và ứ đọng vì không được thông hút định kỳ.

+ Do gia đình bạn thiết kế bể phốt không có đường thoát khí hoặc có thể do bể phốt nhà bạn được thiết kế quá lâu và thấp hơn so với mực ống thoát nước chính.

+ Do đường ống thoát nước từ bồn cầu xuống bể phốt bị hư hỏng hoặc là bị tắc nghẽn.

Quy trình thi công dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại Đăk Lăk như thế nào?

Quy trình thi công dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại Đăk Lăk thường bao gồm các bước sau:

  • Đánh giá tình trạng: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng của bồn cầu và hệ thống cống bằng cách sử dụng thiết bị kiểm tra camera (CCTV) hoặc các công cụ khác để xác định nguyên nhân và vị trí tắc nghẽn.
  • Chuẩn bị và bảo vệ: Trước khi bắt đầu công việc, kỹ thuật viên sẽ đảm bảo khu vực xung quanh bồn cầu được bảo vệ tốt để tránh tình trạng bẩn hoặc nước thải xâm nhập ra ngoài.
  • Sử dụng máy xả áp lực cao: Kỹ thuật viên sử dụng máy xả áp lực cao để phun nước áp lực lớn vào bồn cầu và hệ thống cống, giúp làm sạch các cặn bẩn, bùn và chất nghẹt trong ống.
  • Hút chất cặn bẩn và nước thải: Xe hút chân không được sử dụng để hút đi các chất cặn bẩn, bùn và nước thải trong bồn cầu và hệ thống cống, giúp làm sạch và thông thoáng hệ thống.
  • Xử lý hóa chất (nếu cần thiết): Trong một số trường hợp, các chất xử lý hóa chất có thể được sử dụng để làm tan các cặn cứng và chất nghẹt trong bồn cầu.
  • Kiểm tra lại và hoàn thiện: Sau khi hoàn tất quá trình thông tắc, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại hệ thống để đảm bảo rằng tình trạng tắc nghẽn đã được giải quyết một cách đầy đủ và bồn cầu hoạt động bình thường.
  • Vệ sinh và dọn dẹp: Cuối cùng, khu vực xung quanh bồn cầu và các vật dụng sử dụng trong quá trình thi công sẽ được vệ sinh và dọn dẹp sạch sẽ.
  • Quy trình này được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu, đảm bảo rằng công việc được thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Đơn giá thi công Thông tắc bồn cầu tại Đăk Lăk

Đơn giá thi công thông tắc cống, bồn cầu tại bmt – Đắk Lắk 

Dịch Vụ thông tắc bồn cầu bmt   Đơn Giá Nhân Công                         Ghi Chú
‎ Thông tắc bồn cầu / nhà vệ sinh 250.000đ – 400.000đ Thi công trong ngày không cần khảo sát
Thông tắc bồn cầu bằng dây lò xo nhỏ 70.000đ – 350.000đ
Thông tắc bồn cầu bằng dây lò xo lớn 200.000đ – 550.000đ
‎ Tháo dỡ, lắp đặt bồn cầu 250.000đ – 450.000đ Đơn giá phụ thuộc thương hiệu bồn cầu (Inax, Toto…)
‎ Thông tắc bồn tiểu nam 300.000đ – 400.000đ Khảo sát mới đưa ra mức giá chính xác
‎ Thông bồn rửa chén 250.000đ – 400.000đ  Thi công sau 30 Phút, không cần khảo sát
‎ Thông bồn rửa mặt 250.000đ – 400.000đ  Thi công sau 30 Phút, không cần khảo sát
‎ Hút bể phốt 300k – 400k / m3 Báo giá chính xác qua hotline công ty

Liên hệ dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đăk Lăkthế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *